Find It 2™ Find the Difference – Tim 2 điểm khác nhau trong bức hình Đã có quá nhiều các bài về game online cho android, Lại trở lại với chủ đề game tim diem khac nhau, lần này chúng ta lại có 1 cái tên mới đó chính là…downFind It 2 – Tim diem khac nhau

  Find It 2™ Find the Difference – Tim 2 điểm khác nhau trong bức hình

  Đã có quá nhiều các bài về game online cho android, Lại trở lại với chủ đề game tim diem khac nhau, lần này chúng ta lại có 1 cái tên mới đó chính là Find It 2 với phiên bản động vật.

  Phiên bản số 2 phổ biến nhất tìm các trò chơi khác nhau , Tìm Nó ™! Đây là phiên bản động vật .

   Find It 2  Tìm điểm khác nhau

  Nội dung game Find It 2 tìm điểm khác nhau

  Tìm Nó là một trò chơi đố tuyệt vời để thử nghiệm quan sát của bạn . So sánh 2 hình ảnh và tìm kiếm, tìm kiếm và phát hiện ra 4 sự khác biệt giữa các cặp hình ảnh . Đó là mục tiêu. Hãy thử các trò chơi yêu thích nhất trên Android . Nâng cao kỹ năng quan sát của bạn , tập thể dục não của bạn trong khi chơi trò chơi sang trọng này . Để thiết lập điểm cao , hoàn thành các cấp độ nhanh hơn. Nếu bạn đang bị mắc kẹt sau đó sử dụng tối đa là 3 gợi ý bằng cách nhấn vào kính lúp . Số điểm nhiều hơn và giành chiến thắng lớn !

  ★ động vật là một phần của bộ sưu tập Tìm Nó 5 phiên bản của chúng tôi . Mỗi phiên bản đã thiết lập riêng của nó hình ảnh như vậy cũng tải về này nếu bạn đang tìm kiếm gói hình ảnh mới .

  Phiên bản này có chứa rất nhiều hình ảnh các loài động vật khác nhau . Hunt cho sự khác biệt trong cặp hình ảnh đẹp của động vật hoang dã tuyệt vời như hổ, sư tử , voi và gấu . Mà còn là vật nuôi dễ thương như chó, đó là con chó và mèo .

  Tính năng mới của Find It 2 – Tìm điểm khác nhau
  Rất nhiều ★ mức cổ điển
  ★ miễn phí trò chơi
  ★ Không có quảng cáo trên các trang trò chơi hội đồng
  ★ hệ thống Gợi ý
  ★ Chia sẻ trên các mạng xã hội
  ★ Lưu vào SD trên Froyo
  ★ toàn cầu cao Điểm BETA với Scoreloop

  ★ NGƯỜI DÙNG ĐÁNH GIÁ về Find It 2 – Tìm điểm khác nhau
  Tìm tất cả các phiên bản này có một đánh giá tuyệt vời từ tất cả thành viên . Người sử dụng đánh giá trò chơi của chúng tôi với mức trung bình của 4 STARS ! Điều này làm cho nó một trong những tốt nhất tìm thấy các trò chơi khác biệt trong các cửa hàng chơi !

  ★ CÁCH CHƠI game Find It 2 Tìm điểm khác nhau :
  Khi trận đấu bắt đầu , bạn sẽ thấy 2 bức ảnh mà gần như giống nhau . Nhưng những hình ảnh 2 sẽ có 4 sự khác biệt nhỏ . Tìm thấy sự khác biệt này trước khi thời gian chạy ra ngoài. Nhấn mạnh sự khác biệt để làm nổi bật nó . Nhanh hơn bạn hoàn thành một cấp độ, càng cao điểm số của bạn . Thận trọng , khi bạn nhấn vào chỗ sai , bạn sẽ mất thời gian . Bạn cũng sẽ có 3 gợi ý miễn phí mà bạn có thể sử dụng . Sử dụng các gợi ý bất cứ khi nào bạn muốn.

  Các hình ảnh trong game Find It 2 – Tìm điểm khác nhau

   Find It 2  Tìm điểm khác nhau Find It 2  Tìm điểm khác nhau Find It 2  Tìm điểm khác nhau Find It 2  Tìm điểm khác nhau Find It 2  Tìm điểm khác nhau

  Để tải thêm nhiều nội dung liên quan đến game điểm khác nhau, hãy vào trang tai game tim diem khac nhau

  downTải về máy