Earth Defender – Game phòng thủ cực hay giống Game Beach Head. Tải Game Earth Defender miễn phí và cùng bảo vệ căn cứ điểm cuối cùng của quân ta khỏi sự xâm chiếm của kẻ địch nào. Giới thiệu Game Earth Defender – Tên Game: Earth Defender – phòng…downEarth Defender

  Earth Defender – Game phòng thủ cực hay giống Game Beach Head. Tải Game Earth Defender miễn phí và cùng bảo vệ căn cứ điểm cuối cùng của quân ta khỏi sự xâm chiếm của kẻ địch nào.

   Earth Defender

  • Giới thiệu Game Earth Defender

  - Tên Game: Earth Defender – phòng thủ trái đất.

  - Kích thước: 26Mb.

  - Hỗ trợ: Android

  Game Earth Defender thuộc dòng game phòng thủ defender cực hay. Với cốt truyện là quân ta bị tiêu diệt gần hết và phải rút về căn cứ cuối cùng. Quân địch đang truy sát rất gắt gao. Bạn là một người lính được giao tránh nhiệm bắn hạ quân địch bằng khẩu súng ở trong lô cốt. Game có đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh trân thực, nhiều Maps khác nhau khiến người chơi bị lôi cuốn không kém gì Game phòng thủ bờ biển ( Beach Head ) trên PC.

   Earth Defender

  • Cách chơi Game Earth Defender:

  Cũng giống như Game Beach Head 2000 hay Beach Head 2013, quân định tấn công từ nhiều phía và bạn hãy chỉnh hướng và dùng súng để tiêu diệt chúng. Số lượng đạn và máu là có giới hạn nên bạn phải bắn những hộp cứu trợ để tăng máu hay tăng đạn. Hãy khám phá Game thôi nào nhé.

  • Tải Game Earth Defender cho điện thoại:

  EarthDefender.apk

  Thật hấp dẫn phải không? Nhanh tay tải Game Earth Defender và trải nghiệm thôi nào. Have Fun…!

  downTải về máy