Giới thiệu về: Top Eleven – Quản lý bóng đá Dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng! Top Eleven là game thể thao online được ưa thích nhất mà bạn có thể thành lập và huấn luyện đội bóng riêng khi cạnh tranh trong môi trường đối kháng cầu thủ-cầu…downTai Top Eleven – Quan ly bong da

  Giới thiệu về: Top Eleven – Quản lý bóng đá

  Dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng! Top Eleven là game thể thao online được ưa thích nhất mà bạn có thể thành lập và huấn luyện đội bóng riêng khi cạnh tranh trong môi trường đối kháng cầu thủ-cầu thủ liên tục với hàng triệu người chơi khác!

  ★★Hiện có sẵn ở hơn 30 ngôn ngữ!★★

  NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI CHƠI:
  “Ồ, đây là những gì tôi gọi là game huấn luyện viên bóng đá hay”
  “Nghiện Top Eleven”
  “Các nhà khoa học đã phát hiện ra một gien mới có trong DNA của người: đó chính là Top Eleven và thỏa mãn niềm đam mê mãnh liệt với game bóng đá”

  Top Eleven là game huấn luyện viên bóng đá khi bạn thành lập và huấn luyện đội bóng để thi đấu với các cầu thủ khác. Tranh Cúp, tranh giải Liên đoàn và giải Champions League hàng tháng với các cầu thủ khác để giành ngôi số 1. Chuẩn bị đội bóng về mọi lĩnh vực quan trọng: huấn luyện cầu thủ, nâng cấp sân vận động, chọn chiến lược. Khi bắt đầu trận đấu lớn, hỗ trợ đội bóng của bạn bằng cách chỉ ngồi xem hoặc đổi chiến lược từ xa.

  Góp mặt trong Top 10 game thể thao hay nhất ở Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Ý, Israel và hơn 80 quốc gia khác! Top Eleven là đơn vị quản lý bóng đá trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, với hàng triệu cầu thủ chơi mỗi ngày!

  ★★TÍNH NĂNG★★

  CHƠI MIỄN PHÍ

  Không giới hạn năng lượng hàng ngày hay bất kỳ giới hạn nào khác – luôn chơi miễn phí. Tham gia thế giới người chơi làm chủ bền bỉ mọi lúc mọi nơi!

  CHIẾN THẮNG GIẢI LIÊN ĐOÀN VÀ ĐOẠT CÚP

  Cạnh tranh với hàng triệu người chơi trong mùa giải tháng, nâng cao thứ hạng và thắng lớn ở một trong ba giải. Và rồi khoe thành tích của bạn trong Phòng Truyền Thống!

  HUẤN LUYỆN ĐỘI BÓNG VÀ TRIỂN KHAI CHIẾN THUẬT

  Huấn luyện đội bóng và nâng cao kỹ năng của cầu thủ, sau đó sử dụng kỹ năng này để thiết kế chiến lược hoàn hảo cho mọi trận đấu. Đối phó với đội hình của đối thủ không chỉ trước mà còn trong trận đấu!

  XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP SÂN VẬN ĐỘNG VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Xây sân vận động phù hợp với danh tiếng của đội bóng. Xây dựng cơ sở vật chất vốn sẽ giúp tăng số lượng khán giả đến sân và tăng hàng tiền đạo khỏe mạnh cùng các cầu thủ trẻ cho đội bóng.

  XEM TRỰC TIẾP CÁC TRẬN ĐẤU

  Tất cả các trận đấu đều trực tiếp. Khi bắt đầu trận đấu dự kiến, theo dõi và hỗ trợ đội bóng của bạn, kêu gọi bạn bè cổ vũ, thay người và đổi đội hình – tất cả đều trực tiếp.

  MUA BÁN CẦU THỦ

  Tham gia đấu giá và trả giá cao hơn đối thủ. Mua các cầu thủ xịn hoặc những cầu thủ sẽ giúp bạn giành chiến thắng!

  TÙY CHỈNH TỐI ĐA

  Đặt tên cho câu lạc bộ của bạn, thiết kế biểu tượng và áo đấu. Nhưng chưa hết: bạn còn có thể tùy chỉnh tên từng cầu thủ, số áo và thậm chí là quốc tịch của họ. Kiểm soát tối đa đội bóng của bạn!

  MUA CÁC VẬT DỤNG CHÍNH THỨC HOẶC CÁC CÂU LẠC BỘ THỰC TẾ

  Bạn đã từng mơ dẫn dắt đội bóng dưới màu áo Real Madrid? Trong Top Eleven, bạn có thể dùng áo đầu và biểu tượng của những câu lạc bộ hàng đầu như Real Madrid, Liverpool, Milan, Arsenal, Porto, Boca Juniors và nhiều câu lạc bộ khác!

  ĐẤU VỚI BẠN BÈ

  Mời bạn bè tham gia các trận giao hữu hay cổ vũ họ trong trận đấu!

  CHƠI CHÉO

  Chơi cùng một đội trên máy tính để bàn lẫn điện tọoại di động. Có trận đấu dự kiến mà bạn cần phải có mặt? Thật đơn giản, chỉ cần kết nối với trận đấu qua điện thoại di động và bạn sẽ có trải nghiệm như thể đang chơi trên máy tính để bàn.

  GỬI VÀ NHẬN QUÀ TẶNG

  Cổ vũ bạn bè với Hàng tiền đạo khỏe và Điểm Kỹ Thuật, và nhận lại một vài quà tặng!

  VÀ CÒN NHIỀU HƠN THẾ NỮA!

  Chúng tôi luôn mở rộng Top Eleven với các bản cập nhật tính năng và các miếng vá thường xuyên.

  Gặp sự cố với game hoặc muốn đưa ra đề xuất? Đội ngũ nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi sử dụng 11 ngôn ngữ. Liên hệ với chúng tôi qua trang web http://support.nordeus.eu/

  Lưu ý: Bắt buộc phải có kết nối mạng để chơi game. Không bắt buộc phải có tài khoản Facebook để chơi game.

  Chính sách quyền riêng tư: http://www.topeleven.com/privacy-facebook/
  Các điều khoản dịch vụ: http://www.topeleven.com/terms-facebook/

  frnz Tải Top Eleven  Quản lý bóng đá QFDKw Tải Top Eleven  Quản lý bóng đá FXByr Tải Top Eleven  Quản lý bóng đá jlBx6 Tải Top Eleven  Quản lý bóng đá s2q5g Tải Top Eleven  Quản lý bóng đá 2NG5R Tải Top Eleven  Quản lý bóng đá g0aT Tải Top Eleven  Quản lý bóng đá
  downTải về máy